หลังจากที่ผมสรุป 10 fight 10 คู่ชกระหว่างฝ่ายดำ เชียร์ ฑิฆัมพร พบกับฝ่ายขาว เจี๊ยบ ลลนา กับรายการมวย 10 fight 10 ซึ่งผมได้ให้คะแนน และ ได้วิจารณ์เกมคู่ชกของทั้งสองไปแล้วด้วยกันสองยก โดยยกแรกเชียร์เป็นฝ่ายรุกและทำคะแนนได้ดีกว่า ส่วนยกที่สองนั้นหมอเจี๊ยบได้ทำคะแนนตีตื้นขึ้นมาได้ในตอนกลางยก ถึงจนจบยกสอง ทำให้คะแนนของทั้งคู่ยังคงเสมอกันอยู่ เรามาต่อกันที่ยกสามเลยดีกว่า ยูฟ่าเบท สำหรับมุมมองของผมนั้นในยกที่สาม

10 fight 10

10 fight 10 เชียร์สู้ตาย สุดท้ายหามเข้าโรงพยาบาล

รูปเกมตอนแรกทางฝ่ายเชียร์ได้แก้เกมกลับมาอีกรอบ 10 fight 10 เป็นเชียร์ที่เดินเข้าใส่เหมือนเดิม ส่วนหมอเจี๊ยบเป็นฝ่ายตั้งรับคอยสวน และ มีหมัดชุดสวนออกไปสลับกันบ้าง แต่ต่อยไม่ค่อยเข้าเป้าเท่าที่ควรคับ วิธีนับคะแนนมวย ในยกนี้ทั้งสองแลกหมัดกันมันมาก ๆ ทางฝ่ายเชียร์เมื่อโดนหมัดก็มีอาการเท่าที่ควร ส่วนฝ่ายหมอเจี๊ยบก็โดนหมัด แต่ไม่ค่อยออกอาการให้เห็น เรื่องของเรี่ยวแรงกต้องยอมทั้งคู่เลยคับ ฝึกซ้อมมาดีมาก เดินใส่ตั้งแต่ในยกแรก ๆ จนยกสามยังใส่กันไม่ยั้ง รวมความรู้จากมวย

สำหรับผมยกที่สามสรุปเลยนะคับเชียร์ต่อยแม่นเข้าเป้า ส่วนหมอเจี๊ยบแข็งแรงเดินรับหมัด แต่ไม่รู้กรรมการจะชอบแบบไหน สำหรับผม ๆ มองที่การออกหมัด การเข้าทำ และ การต่อยเข้าเป้า ยกนี้ผมให้เชียร์ชนะคับ มวยไทย แต่ว่าผลคะแนนที่ออกมานั้นแอบทำให้ผมรู้สึกผิดหวังนิดหน่อยคับ ที่ผลออกมาเสมอกัน ต่างฝ่ายต่างทำกันอย่างเต็มที่แล้ว หลังจากจบยก เชียร์มีอาการหายใจไม่ทันต้องรีบนำส่งโรงพยาบาลกันเลยทีเดียวคับ มวยตับจาก

เหลือเพียงแต่หมอเจี๊ยบยืนอยู่บนเวลาที เมื่อการแข่งขันจบมีกระแสดราม่ามากมายออกมา เกี่ยวกับผลของมวยคู่นี้ ซึ่งหลาย ๆ ท่านโมเมนตั้มจะไปทางฝั่งเชียร์ซะส่วนใหญ่ ที่แปลกใจว่าทำไมกรรมการให้ผลคะแนนออกมาเพียงแค่เสมอเท่านั้น แต่ก็ไม่เป็นอยากให้มองเป็นเกมกีฬา ดูเพื่อความบันเทิงกันนะคับ เท็นไฟต์เท็น

ชกมวย

การจับคู่มวยมีใครบ้าง

  • บอย อัศนัน ประทะ เต้ นันทศัย
  • ลีซอ ธีรเทพ ปะทะ เจ๋ง บิ๊กแอส
  • เนท มายเมทเนท ปะทะ ธันน์ ธนากร
  • เขต ธาราเขต ปะทะ ตูมตาม ยุทธนา

Leave a comment