สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมา วิจารณ์มวย เรามาดูกันที่คู่แรกก่อนเลยคับ จะเป็นการพบกันระหว่าง สายเลือด ไทเกอร์ มวยไทย พบกับ แอด เทวดา ณสุรัตน์ 110 ปอนด์เท่ากัน คู่นี้สนุกแน่นอน ส่วนคู่ที่สองจะเป็น ยอดกล้า ป.วิเศษยิม เจอกับ โฟร์วิน ศิษย์เจริญทรัพย์ มาเข้าเวรแทนเจ้ามาลัยเงิน รวมความรู้จากมวย

ซึ่งถอนออกไป 112 ปอนด์ คู่ที่สาม เจ้าไชโย เพชรยินดี อะคาเดมี่ คู่นี้จะเป็นพิกัด 111 ปอนด์ เป็นการชิงแชมป์ว่าง ชิงแชมป์รุ่น 112 ปอนด์ แต่น้ำหนักชั่งได้ 111 ปอนด์ เจอกับ แวววาว ว.วังพรหม ส่วนคู่เอก บุญหลง คลองสวนพลูรีสอร์ท เจอกับ ศักดิ์ศรี เกียรติหมู่เก้า พิกัด 123.5 ปอนด์วิจารณ์มวย นี้คู่คี่สูสี ฟอร์มของเค้าสองไฟท์ล่าสุดเสมอมา 2 นัด

วิจารณ์มวย

วิจารณ์มวย นี้คู่คี่สูสี ฟอร์มของเค้าสองไฟท์ล่าสุดเสมอมา 2 นัด

เรามาเริ่ม วิจารณ์มวย คู่แรกกันก่อน  สายเลือดไทเกอร์ มาเมื่อเช้า 110.8 ต้องไปลดอีก ก็วิ่งอยู่นานพอสมควรกว่าจะลดมาได้ นี่เป็นมวยจากบุรีรัมย์ ประเภทฝีมือครบเครื่อง แข้งขวานี่หนักแรง ขวางหน้าแล้วแทง รีวิวกระจับนักมวย ตีเก่งตีแข็งแรง

หมัดดีเหลี่ยมดี เป็นลูกชายขงฟ้าสุชน ศิษย์โอ เมื่อเช้าร่างกายได้สด ได้รูปร่าง การผ่านมวยนี่เป็นรองแน่นอน คู่นี้คู่คี่สูสี ฟอร์มของเค้าสองไฟท์ล่าสุดเสมอมา 2 นัด แล้วก็มาชนะนัดเล่าสุดที่ผ่านมา อุปกรณ์แต่งกายนักมวย เจอกับ แอด เทวดา ณสุรัตน์

เมื่อเช้าแอดมาชั่งที่ 111.5 ปอนด์ เลทเมื่อเช้าขึ้นมา แอด เทวดา เป็นต่ออยู่ที่ 11:8 ตอนนี้ไม่ทราบว่าไหลต่อ มวยตับจาก หรือ ไหลรอง แต่อยู่แอ๊ด เทวดาแน่นอน เป็นมวยจากศรีสะเกษ ประเภทมวยจังหวะฝีมือครบเครื่อง ตั้งรับจับทาง

โต้แรงสาดแข้ง บู้ดุดัน จะเป็นรองแค่รูปร่างนิดหน่อย ฟอร์มการชัด 2 ไฟตท์หลังไม่ดีเลย ตั้งแต่ย้ายมาอยู่ ต.สุรัตน์ ยังสะกดคำว่าชัยชนะไม่เป็นคับ แอ๊ดนี่แพ้มาแบบคู่คี่สูสีทั้งสองไฟท์ วิธีนับคะแนนมวย คู่นี้อาวุธมวยคู่คี่สูสีมาก ๆ แต่ราคาเป็นแอ๊ดที่เป็นต่อ

ซึ่งราคาก็ค่อนข้างมาแปลก ๆ เหมือนกันนะคับ ผมก็แปลกใจเหมือนกันที่ราคาเปิดมาที่ แอ๊ดเป็นฝ่ายต่อ ซึ่งแอ๊ดนั้นไม่ชนะใครมาแล้วสองไฟท์ด้วยกัน เปิดราคาต่อเจ้า สายเลือด ไทเกอร์ อยู่ที่ 11 ต่อ 8 ซึ่งเจ้าสายเลือด มวยไทย อย่างที่ผมบอกไปแล้วว่า มวยกำลังสด รูปร่างดี กำลังมั่นใจ สองไฟท์ล่าสุดชนะมาด้วย คู่นี้ผมขอรองละกันคับ ดูมวยย้อนหลัง

โปรแกรมมวยไทยช่อง 7 อาทิตย์นี้

  • สุดหล่อ อ๊อดตึกแดง พบกับ วรพล เกียรติชัชนันท์
  • ฉลามขาว ต.หมอศณี พบ กสิกร นายกเอท่าศาลา
  • เฟส เอราวัณ พบ ทักษิณเล็ก ส.จ.เปียกอุทัย
  • เฟอรารี่ แฟร์เท็กซ์ พบ เพชรรภา ส.โสพิศ

Leave a comment