จากความเดิมตอนที่แล้ว วันนี้มาต่อกันกับบทสัมภาษณ์ นักมวยตัวลาย เริ่มไม่สนุกแล้ว มีที่ตัดอ้อยตัดด้ามยาว เราเนี่ยนั่งหลังพี่เป็นคนขับ แล้วมอเตอร์ไซค์ที่ไล่ฟันมันจะถึงหลังผมแล้ว เรามานั่งคิดเราไม่เอาแล้ว ไม่อยากมีแล้วฉายาเวลาโดนไล่ฟันมันไม่สนุกเลย ครั้งเลยติดอายุตอน 17 มันมีอยู่เหตุการณ์หนึ่ง ดูมวยไทย รู้จักกันพวก ๆ กันนี้แหล่ะ เค้าบอกว่าเตรียมไปเอายาให้ผมหน่อย ก็คือง่ายไปปล้นคับ มันมีคนเอายาไปแล้วไม่ยอมจ่ายตัง แล้วคือจะให้ผมไปเอาคืนเค้าปืนผมมาเป็นปีนแก้บจุ๊บสีแดง แต่ทีนี้พอเราเอาไปส่องในที่มืด ๆ มันเหมือนปืนจริงเลย เราก็ไปตรงที่นัดหมายเลยอยู่ที่หน้าโรงพัก คนตัวลาย

นักมวยตัวลาย ผมก็โอเคเดี๋ยวเอาเงินให้ สักพักผมก็ควักปืนออกมาจ่อ

เด็กคนนี้ก็ถือยามาให้ผมใส่หลอดมาให้ผมสิบเม็ด นักมวยตัวลาย ผมก็โอเคเดี๋ยวเอาเงินให้ สักพักผมก็ควักปืนออกมาจ่อ มันก็หลับตาพี่อย่ายิงผม ผมก็วิ่งถอยหลังออกมาจากความมืด แทงมวยไทย สักพักมันเห็นปืนผมเป็นจุ๊บสีชมพู มันก็ควักลูกซองออกมาจะยิงผม มันก็ขับรถไล่ผม ๆก็หนีมันจนรอด พอถึงหอปุ๊บไอคนที่ใช้ผมไปปล้นยามันให้ผมมาสองเม็ด ที่นี้มันก็นั่งดูดผมก็ไม่เคยนะผมเลยให้มันทำให้ ครั้งเลยแบบไม่ผ่านน้ำเลยมันดีดมาก เดินเคี้ยวหลอดน้ำอยู่นั่นแหละ เสร็จแล้วผมก็ไปขับรถเล่น แม่ไม้มวยไทย

นักชกมวย

ระแวงซ้ายทีระแวงขวาที กลัวตำรวจจับตรวจเยี่ยวพอเริ่มหลอน กติกามวยสากล เลยเข้าบ้านดีกว่าแล้วผมก็ไปน้าคนนี้ เลยถามว่าน้าเอาป่าวผมมียานะ ตอนแรกเค้าก็ไม่เอานะ สักพักมานั่งลอกฟรอยพอดูดเสร็จเค้าก็ขอตัวไปเที่ยวก่อนนะ สักพักมันมีวัยรุ่นเข้ามาขับรถมาประมาณสิบคัน ผมก็มองจากชั้นสองเห็นไอคนที่ผมไปปล้นนี่หว่า มันเรียกน้าผม ถามว่ารู้จักไอเอ็มหลังศาลไหมมันปล้นยาน้าไป เค้าบอกถ้ามึงเจอมันในเมืองมึงยิงมันได้เลยนะ แต่น้าก็รู้ว่าเราอยู่ข้างบน เลยให้พวกมันไปหาในเมือง betflix

ทีนี้น้าก็เดินขึ้นมาเค้าก็ตบผมก่อนเลย ถามว่ายาอยู่ไหน ผมบอกว่ามันให้ผมมาแค่สองอัน ที่เหลือมันเอาไปหมดเลย แล้วมึงรู้ไหมว่าเป็นยากู ผมบอกว่าผมก็ไม่รู้มันใช้ให้ผมไปเอา ถ้าเกิดผมรู้เนี่ยผมก็ไม่เอาหรอก นั่นแหล่ะคับเหตุการณ์ครั้งแรกในชีวิตที่ผมได้ลองเสพยา รวมความรู้จากมวย

ข้อเสียของการเสพยาเสพติด

  • ทำให้ติดคุกต้องโทษ
  • ประสาทหลอนจากริษยา
  • ทำลายสุขภาพ
  • เสียเงิน เสียทอง เสียเวลา

Leave a comment