มาดูข่าวเกี่ยวกับการ ฆ่าปาดคอครูมวย ถูกฆ่าจนเสียชีวิตในพื้นที่ประเวศเวลาเที่ยงคืน มีการได้รับแจ้งเหตุเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในซอยอ่อนนุช ทีเกิดเหตุอยู่ปากซอยหมู่บ้านเสรีอ่อนนุช 19 ผู้ที่เสียชีวิตชื่อว่านายวิชาญ มะลิทอง ชื่อเล่นแดง อายุ 46 ปี เป็นอดีตนักมวย การยืดเหยียดกล้ามเนื้อ เป็นเจ้าของค่ายมวย เป็นครูมวย สภาพศพที่เจ้าหน้าที่ไปเจอไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงวอมสีดำตัวเดียว แต่ว่ากลับด้านไม่ใส่รองเท้า ที่ลำคอของนายวิชาญมีบาดแผลใหญ่ ลักษณะถูกปาดคอ แล้วก็มีกางเกงชั้นในตกอยู่ข้างศพของนายวิชาญ ฝึกชกมวย

ฆ่าปาดคอครูมวย เราได้คุยกับภรรยาผู้ตายแล้ว

ก็ต้องไปดูว่าเป็นของใครแบบไหน ฆ่าปาดคอครูมวย เราได้คุยกับภรรยาผู้ตายแล้ว ความคืบหน้าทางคดีวันนี้มีแน่นอน ค่อย ๆ ไล่กันไปคับ รถยนต์โตโยต้า VIOS ทะเบียนอุทัยธานี เป็นรถที่อยู่ข้าง ๆ ศพของนายวิชาญ มีข้างรถเนี่ยมีสติ๊กเกอร์ข้อความเศรษฐีเรือสีทองติดอยู่ด้วย แล้วก็มีคราบเลือดแห้งเนี่ยติดอยู่กระโปรงหน้ารถ และรอบคันเลยคับ ประตูรถฝั่งคนขับด้านหลังฝั่งซ้ายก็ไม่ได้ล็อค เพราะฉะนั้นตำรวจต้องไล่เลยว่าเกิดอะไรขึ้น ในรถมีรอยเลือดติดอยู่เบาะด้านหลัง แมนนี่ ปาเกียว

ฆ่าปาดคอ

มีถุงพลาสติกถุงผ้าสีขาว ลักษณะมีของเด็กเล่นวางอยู่ที่พักเท้าด้วย มีผ้าไตรจีวรอยู่ในรถด้วยนะคับ เป็นหลักฐานอย่างละเอียดที่เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้วเจอคับ เป็นลูกฟุตบอลเด็กเล่นสีเขียวดำอยู่ที่รถด้วย ญาติของนายวิชาญ หลังจากที่ทราบข่าวเดินทางมาที่เกิดเหตุ ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่บอกว่านายวิชาญเป็นเจ้าของค่ายมวย และเป็นครูมวยด้วยคับ ค่ายของเค้าอยู่ที่ซอยรามคำแหงสอง ชื่อค่ายวิชาญน้อย และ วิชาญน้อย ส.มะลิทอง หลังจากที่ทางทางค่ายมวย ไฟต์ทำเงิน

ได้ผลกระทบจากโควิด 19 เค้าก็ได้ย้ายกลับไปอยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรีไปอยู่กับครอบครัว แล้วมาทำธุระที่กรุงเทพญาติก็ได้รับแจ้งเหตุว่าถูกปาดคอจนเสียชีวิต ซึ่งก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าสาเหตุนั้นเกิดมาจากอะไร ซึ่งตอนนี้ตำรวจยังไม่ได้มุ่งประเด็นไปทางใดทางหนึ่ง รอการสืบสวนหาข้อมูลเบื้องต้น และ สอบปากคำของพยานให้เรียบร้อยก่อนที่จะสรุปคดี ยูฟ่าเบท

กิ๊กฆ่าครูมวย

ปมเหตุการณ์สังหารครั้งนี้

  • เรื่องชู้สาว
  • การยืมเงิน
  • การทวงหนี้
  • การล้างแค้น