ปรัชญาต้องการสร้างมากกว่าซื้อ โบ้ท ณัฐเดช อันนี้แนวคิดเดียวกับการทำสโมสรฟุตบอลอาชีพระดับโลก นอกจากนี้หนุ่มโบ้ทยังยกเครื่องเทรนเนอทั้งหมด และกล้าที่จะยอมจ่ายปีละหกล้านบ้าน เพื่อที่จะเอาวิทยาศาสตร์การกีฬาสมัยใหม่ มาใช้อย่างเต็มรูปแบบจนกลายเป็นค่ายมวยไทยแห่งเดียวในบ้านเรา ที่ลงทุนกับวิทยาศาสตร์การกีฬามากขาดนี้ จนกระทั่งเข้าสู่วัยเบญจเพสเสี่ยนาวได้ประยกตำแหน่งโปรโมเตอร์เวทีมมวยลุมพินีแก่ลูกชาย เส้นทางโปรโมเตอร์ ท่ามกลางกระแสที่มีทั้งคนรักและคนชัง

โบ้ท ณัฐเดช เป็นแค่เด็กเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่าเดี๋ยวก็ไปไม่รอด

บางคนก็ตราหน้าว่าหนุ่ม โบ้ท ณัฐเดช เป็นแค่เด็กเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่าเดี๋ยวก็ไปไม่รอด ท่ามกลางความกดดันความคาดหวัง และ คำดูถูกที่ถาโถมเข้ามา แต่เค้าเลือกที่ตั้งใจทำ เพชรยินดี และปล่อยให้กาลเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ศรัทธาในใจแฟนมวย หลายปีผ่านไปศึกเพชรยินดีและมวยมันวันศุกร์ยกระดับตัวเองขึ้นมา การเป็นรายการมวยที่แฟน ๆ ให้การยอมรับว่าประกบคู่มวยสูสี ได้เสีย มวยพลิกไปมาตลอด หรือ ชุ้น เกียรติเพชร  เอานักมวยค่ายเล็กมายำใหญ่เพื่อโปรโมทในสังกัดตัวเองอย่างเดียว ที่สำคัญมาตรฐานการตัดสินดีเยี่ยม

นักมวย

ไม่ค้านสายตา นอกจากนี้ยังมีสายตาที่เฉียบแหลมมาประกบคู่มวย ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ตลอด ยกตัวอย่างในอดีตหนุ่มโบ้ทเคยเอาสมรักษ์กลับมาต่อยมวยย้อนยุค ที่ทำห้องขายตัวแทบแตก และ เคยจัดมวยวนสถาปนาราชดำเนิน สร้างสถิติยอดขายบัตรหลักสี่ล้านบาท และในปัจจุบันศึกมวยมันวันศุกร์ทางช่อง True4u ก็มีเรทติ้งทะหลัก 1.0 เป็นที่เรียบร้อย นั่นหมายความมีผู้ชมการถ่ายทอดสดพร้อมกันทั่วประเทศมากกว่าหนึ่งล้านคน ฆ่าปาดคอครูมวย ไม่เพียงเท่านั้นเค้ายังเป็นกระบอกเสียง

ให้กับคนในวงการมวยหลาย ๆ เรื่อง ตั้งแต่กฎหมายควบคุมมวยเด็ก Betflix ไปจนถึงประเด็นถามหาช่วงเงินเยียวยาวให้แก่นักมวยและคณะ หนุ่มโบ้ทเป็นคนหนึ่งที่กล้าลุกขึ้นมาท้าชนทวงคืนความเป็นธรรม และ ศักดิ์ศรีในแวดวงมวยไทย ยังถือเป็นพ่อพระผู้สร้างโอกาศของนักมวย ดูจากนักมวยในค่ายเค้าล้วนแล้วแต่เป็นนักมวยเกรดนอก ฝีมือค่อนข้างธรรมดาแต่เค้าสามารถปลุกปั้นเป็นดาวดังในวงการมวยขึ้นมาได้

นักมวยในค่ายเพชรยินดี

  • น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว
  • ประกายแสง ไก่ย่างห้าดาว
  • เพชรมรกต ว.สังขประไพ
  • ฉมวกทอง ไฟทเตอร์มวยไทย